Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy may mắn tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những điều kỳ diệu. Dưới đây là các loại đá phong thủy hỗ trợ sức khỏe và tăng may mắn cho bạn. 

 

  • THẠCH ANH XANH – AVENTURINE

 

Thạch Anh Xanh có khả năng kích thích giấc mơ và có hiệu quả tích cực lên tâm lý, ngoài ra làm tăng cảm giác an sinh và tạo cho người đeo nó viễn cảnh tích cực về cuộc sống

Aventurine có khả năng kích thích giấc mơ và có hiệu quả tích cực lên tâm lý. Nó còn được biết là làm tăng cảm giác an sinh và tạo cho người đeo nó viễn cảnh tích cực về cuộc sống.

 

 

  • THẠCH ANH TRẮNG – CLEAR QUARTZ

Thạch Anh Trắng có tác dụng làm ức chế khối năng lượng tiêu cực từ những vật dụng điện tử, giúp giảm stress, giữ tinh thần minh mẫn.

 

Theo quang phổ học, khí quang của loại đá Thạch Anh Trắng này có tác dụng làm ức chế khối năng lượng tiêu cực từ những vật dụng điện tử, giúp giảm stress, giữ tinh thần minh mẫn.

 

 

  • ĐÁ THIÊN THANH – LAPIS

Đá Lapis hay còn gọi là đá thiên thanh mang đến cho chủ nhân những tác dụng đối với vùng trung tâm ngực, giúp nạp nguồn năng lượng cần thiết để họ luôn cảm thấy sảng khoái và dễ chịu

 

Đá Lapis mang đến cho chủ nhân những tác dụng đối với vùng trung tâm ngực, giúp nạp nguồn năng lượng cần thiết để họ luôn cảm thấy sảng khoái và dễ chịu.